Tất cả tin tức

Bạo lực học đường - Đừng để con trở thành nạn nhân

Có lẽ không ít người nghĩ rằng nạn bạo lực học đường đã không còn quá nghiêm trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, tất cả phụ huynh có con trong độ tuổi đi học cần hết sức lưu ý bởi vấn nạn bạo lực học đường đang ngày càng trở nên biến tướng, phức tạp và có thể tấn công con bạn bất cứ lúc nào!

Trại hè 2022 - Review những trại hè chất lượng nhất cho con

Những năm gần đây chủ đề trại hè được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn cho con mình. Trại hè mang tới các hoạt động vui chơi bổ ích, giúp con rèn luyện thể chất và cả kỹ năng mềm. Trong bài viết này Gia sư VietEdu sẽ review những trại hè tốt nhất trong năm 2022, giúp phụ huynh lựa chọn được trại hè phù hợp nhất cho bé nhà mình.

Tổng hợp đề thi vào lớp 10 chuyên toán (Có đáp án) 3 năm gần đây

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh - thành phố đang đến rất gần. VietEdu xin gửi tặng các bạn thí sinh tổng hợp bộ đề thi chính thức Môn Toán vào trường chuyên có kèm đáp án của một số tỉnh thành ba năm gần đây. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.

Trọn bộ 18 đề thi Ngữ Văn vào 10 có đáp án của các tỉnh 4 năm gần đây

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh - thành phố đang đến rất gần. VietEdu xin gửi tặng các bạn thí sinh tổng hợp bộ đề thi chính thức Môn Ngữ Văn có kèm đáp án của một số tỉnh thành trên toàn quốc bốn năm gần đây. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.

Tổng hợp đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 (Có đáp án) của 3 năm 2019 - 2020 - 2021

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh - thành phố đang đến rất gần. VietEdu xin gửi tặng các bạn thí sinh tổng hợp bộ đề thi chính thức Môn Tiếng Anh có kèm đáp án của một số tỉnh thành trên toàn quốc ba năm gần đây. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.

Tổng hợp đề thi Toán vào lớp 10 (Có đáp án) của 3 năm 2019 - 2020 - 2021

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh - thành phố đang đến rất gần. VietEdu xin gửi tặng các bạn thí sinh tổng hợp bộ đề thi chính thức Môn Toán có kèm đáp án của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng ba năm gần đây. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.