Trọn bộ 18 đề thi Ngữ Văn vào 10 có đáp án của các tỉnh 4 năm gần đây

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh - thành phố đang đến rất gần. VietEdu xin gửi tặng các bạn thí sinh tổng hợp bộ đề thi chính thức Môn Ngữ Văn có kèm đáp án của một số tỉnh thành trên toàn quốc bốn năm gần đây. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.

Tổng hợp đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 (Có đáp án) của 3 năm 2019 - 2020 - 2021

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh - thành phố đang đến rất gần. VietEdu xin gửi tặng các bạn thí sinh tổng hợp bộ đề thi chính thức Môn Tiếng Anh có kèm đáp án của một số tỉnh thành trên toàn quốc ba năm gần đây. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.

Tổng hợp đề thi Toán vào lớp 10 (Có đáp án) của 3 năm 2019 - 2020 - 2021

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh - thành phố đang đến rất gần. VietEdu xin gửi tặng các bạn thí sinh tổng hợp bộ đề thi chính thức Môn Toán có kèm đáp án của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng ba năm gần đây. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.

3 cách hiệu quả giảm stress cho sĩ tử mùa thi

Mùa hè đến cũng là lúc không khí mùa thi trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hiện tại khi thời gian đếm ngược đến kỳ thi THPT Quốc gia và kỳ thi Đánh giá năng lực 2022 chỉ còn tính bằng ngày, chắc hẳn các sĩ tử đang có cảm giác căng thẳng, hồi hộp rất lớn. Hãy cùng VietEdu tìm ra 3 cách hiệu quả nhất giúp thí sinh giảm stress mùa thi nhé!

Kỳ thi đánh giá năng lực 2022 - Tất tần tật những điều cần biết

Nhằm đa dạng hóa phương thức tuyển sinh và tăng độ phân loại học sinh, những năm gần đây, một số trường Đại học đã tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh. Hãy cùng VietEdu tìm hiểu tất tần tật thông tin quan trọng về kỳ thi này nhé.

Hướng dẫn cách chọn trường đại học phù hợp nhất

Kì thi vào Đại học là một trong những cột mốc quan trọng của đời người. Tuy nhiên, nhiều bạn học sinh còn mông lung về ngành học, không biết tìm trường như nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây của Gia sư VietEdu mong rằng bài viết dưới đây hỗ trợ được các bạn học sinh trong quá trình tìm trường đại học.

Top 10 phần mềm, ứng dụng dạy học trực tuyến, học online

Hiện nay hình thức dạy online đã trở nên phổ biến. Nhiều thầy cô, học sinh còn băn khoăn lựa chọn phần mềm dạy trực tuyến hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng. Trong bài viết này, Gia sư VietEdu sẽ mang tới danh sách 12 phần mềm dạy học online, dạy trực tuyến tốt nhất.

Học sinh và chuyện “Học lệch - Học tủ”

Học tập là hoạt động giúp ta trau dồi kiến thức, nâng tầm hiểu biết của bản thân. Tuy nhiên nhiều bạn học sinh hiện nay vì phải đối mặt với quá nhiều bài thi, mà coi học tập như là một công việc bắt buộc, vượt qua kì thi như là 1 KPI phải đạt trong cuộc sống. Vậy nên các bạn học tập không chủ động, mà chỉ lo làm sao qua được bài kiểm tra.