Gia sư các môn

Gia sư môn Toán tại Hà Nội

Quý Phụ huynh đang tìm gia sư môn Toán tại Hà Nội? Gia sư môn Toán sẽ dạy cho con những gì? Đâu là những lưu ý khi tìm gia sư môn Toán ở thành phố Hà Nội? Bài viết sau của VietEdu sẽ giải đáp những thắc mắc trên của Quý Phụ huynh.

Tìm Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

Nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại thành phố Hà Nội ngày một tăng. Vậy khi nào thì cha mẹ nên tìm gia sư cho con? Đâu là những lưu ý để tìm gia sư một cách hiệu quả?

Gia sư online môn Toán, môn Tiếng Anh

Phụ huynh đang tìm kiếm gia sư online môn Toán, môn Tiếng Anh? Tìm gia sư online cần lưu ý những gì? Gia sư VietEdu xin giải đáp những thắc mắc trên của Phụ huynh trong bài viết dưới đây.

Gia sư online và những thắc mắc phổ biến

Hình thức gia sư online, gia sư dạy kèm trực tuyến còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều Phụ huynh và Gia sư còn lúng túng khi lựa chọn hình thức gia sư này. Bài viết dưới đây của Gia sư VietEdu sẽ trả lời những thắc mắc phổ biến nhất về vấn đề gia sư online.

Lợi thế khi có gia sư giỏi môn toán

Một trong những môn học chính khi đi học là môn toán. Môn toán cũng theo các bạn học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12. Nhưng việc học môn toán lại gặp rất nhiều khó khăn, không phải bạn học sinh nào cũng có thể đạt điểm cao ở môn học này. Và để học tốt thì sự trợ giúp của một gia sư Toán giỏi là vô cùng cần thiết.

Tìm gia sư Tiếng Anh cho người mất gốc

Hiện nay, Tiếng Anh là một ngoại ngữ được sử dụng phổ biến, là điều kiện quan trọng để tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, nhiều người do lí do chủ quan và khách quan đã bị mất gốc Tiếng Anh. Vậy nên việc tìm gia sư Tiếng Anh ngày càng trở thành xu thế.

Mẹo tìm Gia sư lớp 2 chất lượng

Một năm học trôi qua thật là nhanh, mới ngày nào con chập chững vào lớp 1 thì cũng chả mấy mà con sẽ vào lớp hai. Có thể một năm học qua con mới chỉ làm quen được với trường lớp, bạn bè, thầy cô, còn kiến thức thì con vẫn còn bỡ ngỡ rất nhiều. Cha mẹ thì lại rất bận rộn với công việc của mình, không có thời gian nhiều để chỉ bảo con ở nhà. Khi con đạt kết quả không tốt thì bố mẹ lại la mắng con, làm con lại càng áp lực chán nản. Vậy thay vì mắng còn thì bố mẹ hãy tìm những giải pháp tối ưu hơn đó là tìm gia sư cho con. Khi có gia sư con sẽ có người kèm cặp, bố mẹ cũng có thời gian cho bản thân hơn.

Nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên?

Trong quá trình tìm gia sư, Phụ huynh thường phải lựa chọn giữa gia sư là giảng viên, giáo viên và gia sư là sinh viên. Vậy lợi ích của gia sư là giảng viên và gia sư là sinh viên như thế nào? Làm thế nào Phụ huynh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho con mình? Bài viết dưới đây của Gia sư VietEdu sẽ giải đáp những câu hỏi này của các cha mẹ.