Tổng hợp đề thi vào lớp 10 chuyên toán (Có đáp án) 3 năm gần đây

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh - thành phố đang đến rất gần. VietEdu xin gửi tặng các bạn thí sinh tổng hợp bộ đề thi chính thức Môn Toán vào trường chuyên có kèm đáp án của một số tỉnh thành ba năm gần đây. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.

Tổng hợp đề thi Toán vào lớp 10 (Có đáp án) của 3 năm 2019 - 2020 - 2021

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh - thành phố đang đến rất gần. VietEdu xin gửi tặng các bạn thí sinh tổng hợp bộ đề thi chính thức Môn Toán có kèm đáp án của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng ba năm gần đây. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.

Tổng hợp công thức Toán ôn thi Đại học

Tài liệu cung cấp kiến thức môn Toán lớp 12 . Tài liệu có 3 chương chính, tóm tắt lý thuyết cả đại số lẫn hình học. Giúp học sinh ôn tập, tổng hợp kiến thức, luyện các dạng bài để chuẩn bị thi đại học.

Tổng hợp kiến thức Toán lớp 5

Tổng hợp toàn bộ kiến thức môn Toán lớp 5. Học sinh cần tham khảo tài liệu này để có thể nắm chắc kiến thức cơ bản và các dạng bài dùng để thi chuyển cấp.

Kiến thức cơ bản Toán lớp 4

Tổng hợp kiến thức cơ bản môn Toán lớp 4. Hỗ trợ học sinh làm bài tập, kiểm tra và thi cuối kì. Tài liệu có 4 phần chính: Số và chữ số; Dãy số; Dấu hiệu chia hết; Kiến thức về cấu tạo số.

Hệ thống kiến thức Toán lớp 3

Tổng hợp kiến thức cơ bản và nâng cao môn Toán học lớp 3. Tài liệu có 4 phần là 4 chủ để chính của chương trình học: Các số đến 10000, 100000; Giải toán có lời văn; Hình học; Các dạng toán khác.

Bài tập Toán và Tiếng Việt lớp 2

Tài liệu hệ thống kiến thức Toán và Tiếng Việt lớp 2 thông qua các bài tập cơ bản. Ngoài ra còn có đề ôn tập học kì để học sinh có thể luyện tập và ghi nhớ kiến thức sâu hơn.

Tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 6

Hệ thống kiến thức chương trình môn Toán lớp 6. Toán lớp 6 bao gồm 6 chương, mang tới những nền tảng toán học cơ bản.