Kiến thức cho gia sư

Sự khác biệt của một trung tâm gia sư uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư đang hoạt động: có những trung tâm đã có uy tín lâu dài, có những trung tâm mới triển khai đi vào hoạt động... Vậy đâu là những khác biệt tạo nên một trung tâm gia sư uy tín? Bài viết này sẽ làm rõ những điểm khác biệt trên.

Nợ phí gia sư: nên hay không?

Nợ phí gia sư là một chính sách được nhiều trung tâm áp dụng. Gia sư VietEdu sẽ phân tích để bạn đọc hiểu lợi ích và hạn chế của chính sách nợ phí gia sư, từ đó đưa ra quyết định khi hợp tác với trung tâm gia sư.

Làm gia sư online có khó không?

Gia sư online đang là xu hướng học tập mới tại Việt Nam. Rất nhiều bạn sinh viên, gia sư có mong muốn trở thành gia sư online. Vậy trở thành gia sư online có khó không? Gia sư online yêu cầu những gì? Bài viết sau của Gia sư VietEdu sẽ giải đáp các thắc mắc trên của các bạn gia sư.

Kinh nghiệm gia sư: trở thành gia sư giỏi không khó như bạn tưởng

Công việc gia sư là công việc được nhiều sinh viên, giáo viên và giảng viên hướng tới. Đặc thù công việc mang tính chuyên môn, thu nhập cao, chỉ yêu cầu kỹ năng giảng dạy và kiến thức đã được đào tạo ở nhà trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp thuận lợi khi dạy các lớp gia sư, gia sư dạy kèm tại nhà. Vậy để trở thành một người gia sư giỏi thì gia sư cần làm gì? Bài viết dưới đây của VietEdu sẽ chỉ ra các bước cụ thể, giúp gia sư có thể tham khảo và phát triển bản thân, kỹ năng nghề nghiệp hơn nữa.

Kiến thức sách vở và kinh nghiệm thực tế: đâu là giải pháp cho sinh viên?

Để thành công trong cuộc sống thì một người không chỉ cần những kiến thức từ sách vở mà còn cần những kinh nghiệm từ thực tế. Vậy kiến thức từ sách vở là gì? Làm sao để có kinh nghiệm thực tế về một lĩnh vực cụ thể? Gia sư VietEdu xin chia sẻ tới các bạn học sinh, sinh viên về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Sinh viên năm nhất cần biết những điều gì?

Bước vào ngưỡng cửa đại học, nhiều sinh viên không tránh khỏi những ngỡ ngàng, xa lạ. Dưới đây là 9 lời khuyên để các bạn có thể chuẩn bị tâm lý, sẵn sàng cho cuộc sống sôi động thời đại học.

Một số kinh nghiệm làm gia sư

Rất nhiều bạn sinh viên đã chọn đi dạy gia sư là công việc làm thêm của mình. Có nhiều bạn đã có kinh nghiệm nhưng cũng có nhiều bạn còn bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm. Sau đây VietEdu xin chia sẻ một vài kinh nghiệm bỏ túi cho bạn.

Cách nhận biết trung tâm gia sư uy tín

Rất nhiều bạn sinh viên khi lên các thành phố lớn học sẽ chọn công việc gia sư là công việc làm thêm vì công việc có thời gian ngắn, mức thu nhập tốt. Thường thì các bạn sẽ tìm lớp qua các trung tâm gia sư. Tuy nhiên với mức độ phát triển về số lượng các trung tâm thì việc tìm được một trung tâm uy tín quả là việc khó khăn.