Tổng hợp 12 kỹ năng sinh viên cần có trước khi tốt nghiệp

Giáo dục hiện nay chỉ tập trung vào kiến thức chuyên môn mà bỏ qua việc giáo dục các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Trong thực tế, nếu một sinh viên chỉ có kiến thức mà không có kỹ năng thì sẽ không thể làm việc hiệu quả được. Vậy đâu là những kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần có? Làm thế nào để tự rèn luyện những kỹ năng này?

Kiến thức sách vở và kinh nghiệm thực tế: đâu là giải pháp cho sinh viên?

Để thành công trong cuộc sống thì một người không chỉ cần những kiến thức từ sách vở mà còn cần những kinh nghiệm từ thực tế. Vậy kiến thức từ sách vở là gì? Làm sao để có kinh nghiệm thực tế về một lĩnh vực cụ thể? Gia sư VietEdu xin chia sẻ tới các bạn học sinh, sinh viên về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Ưu đãi dành cho học viên và gia sư VietEdu

Với mong muốn hỗ trợ học viên phát triển tốt nhất, tri ân sự ủng hộ của đội ngũ gia sư, Gia sư VietEdu dành tặng các ưu đãi sau cho học viên và đối tác gia sư của Trung tâm

Làm gia sư online có khó không?

Gia sư online đang là xu hướng học tập mới tại Việt Nam. Rất nhiều bạn sinh viên, gia sư có mong muốn trở thành gia sư online. Vậy trở thành gia sư online có khó không? Gia sư online yêu cầu những gì? Bài viết sau của Gia sư VietEdu sẽ giải đáp các thắc mắc trên của các bạn gia sư.

Trở thành gia sư giỏi - hãy nhớ 5 điều này

Công việc gia sư được nhiều bạn sinh viên và cả những giảng viên lâu năm ưa thích. Tuy nhiên, làm thế nào để trở thành một gia sư giỏi, để “nâng giá” chính mình thì có lẽ còn nhiều người thắc mắc. Gia sư VietEdu mang tới 5 lưu ý để trở thành một gia sư giỏi.

7 công việc part-time hấp dẫn cho sinh viên

Dưới đây là 7 việc làm part-time phù hợp cho sinh viên, giúp sinh viên vừa có kinh nghiệm làm việc, vừa có thể trang trải học phí đại học.

5 kỹ năng của một gia sư chất lượng

Ngày nay có rất nhiều bạn sinh viên không học các trường sư phạm nhưng lại có đam mê với công việc dạy học. Các bạn thường băn khoăn không biết thế nào là một gia sư chất lượng cao? Liệu có phải cứ đi dạy thật nhiều là thành gia sư giỏi? Đâu là những kỹ năng của một gia sư chất lượng?

Sự khác biệt của một trung tâm gia sư uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư đang hoạt động: có những trung tâm đã có uy tín lâu dài, có những trung tâm mới triển khai đi vào hoạt động... Vậy đâu là những khác biệt tạo nên một trung tâm gia sư uy tín? Bài viết này sẽ làm rõ những điểm khác biệt trên.