Ưu đãi dành cho học viên và gia sư VietEdu

Với mong muốn hỗ trợ học viên phát triển tốt nhất, tri ân sự ủng hộ của đội ngũ gia sư, Gia sư VietEdu dành tặng các ưu đãi sau cho học viên và đối tác gia sư của Trung tâm

5 kỹ năng của một gia sư chất lượng

Ngày nay có rất nhiều bạn sinh viên không học các trường sư phạm nhưng lại có đam mê với công việc dạy học. Các bạn thường băn khoăn không biết thế nào là một gia sư chất lượng cao? Liệu có phải cứ đi dạy thật nhiều là thành gia sư giỏi? Đâu là những kỹ năng của một gia sư chất lượng?

Sinh viên sư phạm có nên làm gia sư?

“Có nên làm gia sư hay không?” là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên theo học các trường sư phạm. Thực tế, công việc nào cũng có mặt lợi và mặt hạn chế của nó. Bài viết dưới đây của Gia sư VietEdu sẽ phân tích hai khía cạnh trên của công việc gia sư.

7 công việc part-time hấp dẫn cho sinh viên

Dưới đây là 7 việc làm part-time phù hợp cho sinh viên, giúp sinh viên vừa có kinh nghiệm làm việc, vừa có thể trang trải học phí đại học.

Kinh nghiệm xử lý vấn đề khi làm gia sư

Công việc gia sư không chỉ đơn giản là dạy học, mà còn cần có kỹ năng xử lý các vấn đề phát sinh. Vấn đề có thể tới từ học viên cũng như tới từ phụ huynh. Bài viết hướng dẫn gia sư cách xử lý những vấn đề thường gặp nhất.

Sự khác biệt của một trung tâm gia sư uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư đang hoạt động: có những trung tâm đã có uy tín lâu dài, có những trung tâm mới triển khai đi vào hoạt động... Vậy đâu là những khác biệt tạo nên một trung tâm gia sư uy tín? Bài viết này sẽ làm rõ những điểm khác biệt trên.

Nợ phí gia sư: nên hay không?

Nợ phí gia sư là một chính sách được nhiều trung tâm áp dụng. Gia sư VietEdu sẽ phân tích để bạn đọc hiểu lợi ích và hạn chế của chính sách nợ phí gia sư, từ đó đưa ra quyết định khi hợp tác với trung tâm gia sư.

7 dấu hiệu dễ nhận biết của trung tâm lừa đảo

Bên cạnh những nỗi lo về kiến thức, kỹ năng, gia sư còn phải đối mặt với vấn đề trung tâm kém uy tín, lừa đảo chiếm đoạt tiền. Dưới đây là một số dấu hiệu dễ nhận biết của trung tâm gia sư lừa đảo và chia sẻ cách tìm kiếm một trung tâm uy tín.