Cách nhận biết trung tâm gia sư uy tín

Rất nhiều bạn sinh viên khi lên các thành phố lớn học sẽ chọn công việc gia sư là công việc làm thêm vì công việc có thời gian ngắn, mức thu nhập tốt. Thường thì các bạn sẽ tìm lớp qua các trung tâm gia sư. Tuy nhiên với mức độ phát triển về số lượng các trung tâm thì việc tìm được một trung tâm uy tín quả là việc khó khăn.

3 tiêu chí đánh giá một gia sư giỏi

Khi làm công việc gì bạn chắc chắn sẽ muốn mình giỏi trong công việc đó và gia sư không phải là ngoại lệ. Nhưng một gia sư như thế nào mới được coi là giỏi? Hãy cùng Gia sư VietEdu xem qua những tiêu chí đánh giá thường thấy nhé.

4 lưu ý để chọn được lớp gia sư phù hợp

Nhiều bạn gia sư mới nhận lớp thường lo lắng không biết làm sao để chọn được một lớp phù hợp với mình. Sau đây VietEdu xin chia sẻ 4 cách giúp bạn chọn được lớp phù hợp.

Những điều cần chú ý trong buổi dạy đầu tiên

Dù là gia sư đã đi dạy lâu năm hay mới đi dạy thì buổi đầu luôn khiến bạn bỡ ngỡ và lo lắng. Để buổi đầu diễn ra suôn sẻ và gây được ấn tượng tốt với phụ huynh và học sinh thì bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau đây là một số lưu ý mà các bạn gia sư có thể tham khảo.

Gia sư phải làm sao khi gặp sự cố?

Khi đi dạy, gia sư sẽ có những lúc gặp sự cố ngoài mong muốn, những lúc như vậy nếu bạn không xử lý khéo léo có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới công việc. Sau đây VietEdu xin giới thiệu một số kinh nghiệm xử lý các sự cố thường gặp.

6 cách khiến học sinh nghe lời hơn

Dù là giáo viên hay gia sư thì đều muốn học sinh của mình ngoan ngoãn nghe lời. Nhưng thực tế thì học sinh thường có xu hướng chán học, không chịu nghe lời, nhất là đối với gia sư dạy tại nhà. Điều này khiến cho gia sư gặp nhiều khó khăn. Sau đây VietEdu xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho gia sư để khiến học sinh nghe lời, tập trung học tập hơn.

7 cách dạy học sinh lười học

Khi mời gia sư đến dạy, phụ huynh có rất nhiều lý do, và lý do chính là con em họ lười học nên kết quả học tập kém. Với những học sinh khó dạy như này, VietEdu xin giới thiệu đến bạn một vài giải pháp để khắc phục

Một số cách giúp gia sư tự tin hơn

Sự tự tin trong cuộc sống là vô vùng quan trọng, khi đi dạy không là ngoại lệ. Sự tự tin sẽ giúp bạn truyền đạt kiến thức tốt hơn và khiến phụ huynh tin tưởng hơn. Sau đây, VietEdu xin đưa ra một vài cách khiến bạn tự tin hơn khi đi dạy gia sư.