Kinh nghiệm tìm gia sư online tại thành phố Hải Phòng

(Cập nhật ngày 06/01/2022)
Hiện nay nhu cầu thuê gia sư online tại thành phố Hải Phòng đang có xu hướng phát triển rất nhanh. Vậy gia sư online là gì? Có nên thuê gia sư online tại thành phố Hải Phòng hay không? Gia sư VietEdu sẽ giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Phụ huynh đăng ký lớp gia sư tại đây: Đăng ký lớp gia sư

1. Gia sư online là gì? 

Gia sư online (hay còn gọi là gia sư trực tuyến, dạy kèm trực tuyến) là một hình thức gia sư mới xuất hiện trong vòng vài năm trở lại đây. Gia sư online nghĩa là học viên và gia sư tham gia học lớp gia sư thông quan các nền tảng trực tuyến.

Các lớp gia sư online sẽ được diễn ra trên nền tảng như: Zoom Meeting, Skype, Facebook Messenger, Zalo Video Call…

Khác với hình thức gia sư thông thường là gia sư sẽ tới nhà học viên để dạy học, gia sư online mang tới nhiều lợi ích mới cho cả gia sư và học viên.

2. Có nên thuê gia sư online tại Hải Phòng?

Nhiều Phụ huynh và học viên băn khoăn không biết gia sư online có tốt hơn gia sư thông thường không? Dưới đây là một vài lợi ích Gia sư online mang lại cho học viên và gia sư.

Lợi ích của Gia sư online: 

 • Tự chủ được thời gian, địa điểm học tập: Gia sư không phải tới nhà học viên để giảng dạy mà có thể giảng dạy qua nền tảng trực tuyến. Điều này tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho gia sư. Ngoài ra, việc học trực tuyến giúp học viên có thể tiếp cận được gia sư giỏi từ nhiều tỉnh thành, xóa bỏ khoảng cách về địa lý. Ví dụ như một học viên tại Hải Phòng có thể tham dự lớp gia sư online với một Gia sư đang sống tại Hà Nội hoặc bất cứ tỉnh thành nào khác, thậm chí là các giảng viên đang sinh sống tại nước ngoài.
 • Học viên có thể nghe lại bài giảng: Với công nghệ thông tin ngày nay thì các lớp học online có thể được record lại. Những video record này có thể được lưu trữ lại để học viên xem lại khi cần thiết. Đây là một điểm hết sức tiện lợi của Gia sư online: Thay vì phải hỏi gia sư hay nhờ gia sư giảng lại, học viên có thể chủ động tìm video record và xem lại phần giảng của gia sư.
 • Chi phí gia sư online thấp hơn gia sư thông thường: Gia sư online giảm chi phí đi lại, tổ chức lớp học. Điều này giúp giảm chi phí của gia sư và do đó mức giá các lớp gia sư online cũng thấp hơn gia sư thông thường.
 • Gia sư online là xu hướng học tập trên thế giới: Gia sư online không còn là một điều mới lạ trên thế giới. Các nền tảng học trực tuyến như EdX, Coursera,.. đã phát triển một thời gian dài, giúp mang lại cơ hội kiến thức cho rất nhiều người trên thế giới.

 

Hạn chế của gia sư online tại Hải Phòng:

 • Những vấn đề về kết nối mạng: Vì các lớp học được tổ chức trực tuyến, nên nếu kết nối mạng của gia sư hoặc học viên gặp vấn đề thì lớp học cũng không thể diễn ra thành công. Tuy nhiên, rủi ro này rất ít khi xảy ra. Gia sư và học viên chỉ cần đảm bảo đường kết nối mạng hoạt động ổn định trước giờ học.
 • Rủi ro khi đăng ký tại các trung tâm lừa đảo: Có một số Trung tâm kém chất lượng lợi dụng sự tiện dụng của gia sư online mà tổ chức hành vi lừa đảo. Sau khi phụ huynh hoặc gia sư đăng ký lớp, Trung tâm sẽ bảo Phụ huynh và gia sư chuyển tiền lớp học trước mà không có bất cứ cam kết gì. Sau khi chuyển tiền xong thì Trung tâm cũng biến mất, không liên lạc được nữa. Để tránh xảy ra tình trạng này, Phụ huynh và Gia sư chỉ nên chọn các lớp gia sư online tại các Trung tâm uy tín, có độ tin tưởng cao.

3. Một số thắc mắc về Gia sư online

 • Câu hỏi: Chất lượng các lớp gia sư online có giống các lớp gia sư thường không?

Trả lời: Tất cả các lớp gia sư online đều có chất lượng giống với các lớp gia sư thông thường (offline). Điểm khác biệt lớn nhất chỉ nằm ở không gian và địa điểm tổ chức lớp học. Còn chất lượng gia sư, chất lượng bài giảng không hề thay đổi.

 • Câu hỏi: Có điều kiện gì để có thể học gia sư online không?

Trả lời: Để tham gia các lớp học online, học viên và gia sư cần có tài khoản trên hệ thống trực tuyến. Các tài khoản này sẽ giúp gia sư và học viên kết nối trực tuyến với nhau. Phụ huynh và học viên có thể chủ động lựa chọn nền tảng trực tiếp mình hay dùng (Facebook, Zalo, Viber,..).

 • Câu hỏi: Tìm gia sư online tại Hải Phòng ở đâu?

Trả lời: Phụ huynh, học viên và Gia sư mong muốn học các lớp Gia sư Online tại Hải Phòng có thể tới Trung tâm Gia sư VietEdu.

Trung tâm VietEdu được thành lập từ năm 2016, mang tới những gia sư uy tín, chất lượng, được đào tạo bài bản, đến từ Hà Nội, Hải Phòng… Gia sư VietEdu cung cấp 3 nhóm dịch vụ gia sư chất lượng, với các môn học từ lớp 1 - 12, ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh - Tin học quốc tế... 

Gia sư VietEdu hoạt động và quản lý hiệu quả đào tạo của gia sư dựa trên công nghệ 4.0 tiên tiến. Gia sư VietEdu luôn hướng tới sự tiến bộ nhanh nhất của học viên và sự hài lòng cao nhất của Quý Phụ huynh.

Liên hệ Gia sư VietEdu:

Số điện thoại: 0961640826 (Phụ huynh ấn phím 1) (Gia sư ấn phím 2)

Website: https://giasuvietedu.com.vn  

Gmail: giasuvietedu2016@gmail.com

Địa chỉ: 

 • Cơ sở Hà Nội: số 102 ngõ 165 Chùa Bộc, Hà Nội
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: TSC BUILDING, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • Cơ sở Hải Phòng: Số 47/384 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam (Toà nhà PUSH)

 

Xem thêm bài viết:

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn VietEdu

An tâm về chất lượng gia sư

Trung tâm gia sư VietEdu

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, VietEdu cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Có Gia sư phù hợp nhất
 • Học viên sẽ học thử 2 buổi
 • Bằng cấp Gia sư trung thực
 • Kế hoạch đào tạo tối ưu

Xem thêm về Trung tâm gia sư Gia sư VietEdu