Kinh nghiệm tìm Gia sư sư phạm tại Hải Phòng

(Cập nhật ngày 06/01/2022)
Gia sư sư phạm luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc Phụ huynh khi tìm gia sư cho con. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số lưu ý trong quá trình Phụ huynh tìm gia sư cho con mình.

Phụ huynh đăng ký lớp gia sư tại đây: Đăng ký lớp gia sư

I. Gia sư sư phạm là những ai?

Gia sư sư phạm là những gia sư đến từ các trường Sư phạm, ngành học Sư phạm. Gia sư sư phạm bao gồm:

 • Các giảng viên đang giảng dạy tại các trường sư phạm
 • Các thầy cô giáo đang dạy tại các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3,... trên thành phố Hải Phòng
 • Gia sư sư phạm cũng có thể là các bạn sinh viên đang theo học các ngành sư phạm (sư phạm Văn, sư phạm Toán, sư phạm Ngoại Ngữ...)

Một số trường đại học có ngành sư phạm như: Đại học Hải Phòng, Đại học sư phạm Hà Nội….

Gia sư sư phạm có thể giảng dạy các môn sau:

 • Các môn mẫu giáo: Tập Viết, Tiếng Anh,...
 • Các môn Tiểu học: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh cho trẻ em,..
 • Các môn THCS: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Văn, Anh,...
 • Các môn THPT: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Văn, Anh,...
 • Luyện thi lên cấp 3, luyện thi Đại học
 • Luyện thi các chứng chỉ Tin học: MOS, IC3,..
 • Luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS, TOEIC, TOEFL,..
 • Các môn năng khiếu: Đàn, Vẽ,..

II. Tại sao nên thuê gia sư sư phạm cho con?

1. Gia sư có kiến thức chuyên môn vững vàng

Gia sư sư phạm là những giảng viên, sinh viên từ các trường sư phạm chính quy tại Hải Phòng và Hà Nội. Giáo trình học tại các trường luôn cung cấp đầy đủ kiến thức để gia sư có thể giảng dạy sau này. Vậy nên gia sư sư phạm sẽ có một kiến thức vững vàng về các môn học hơn những gia sư không theo học các trường sư phạm.

2. Gia sư sư phạm có tác phong sư phạm bài bản

Các trường sư phạm tại Hải Phòng và Hà Nội không chỉ cung cấp kiến thức mà còn đào tạo tác phong, cách nói chuyện hay giao tiếp với học viên. Vì thế mà những gia sư sư phạm sẽ có tác phong sư phạm bài bản, chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn.

Khi theo học các gia sư sư phạm, học viên không chỉ nâng cao kết quả học tập mà còn được rèn giũa các bài học ứng xử, lối sống. Đây là một điều rất cần thiết nếu cha mẹ đang tìm kiếm gia sư cho các bé còn nhỏ tuổi.

3. Gia sư sư phạm tạo lộ trình học hợp lý, khoa học

Với kiến thức chuyên môn, gia sư sư phạm có thể đánh giá khả năng hiện tại của học viên qua bài test. Sau đó, gia sư dựa trên kết quả bài test để tạo lộ trình học hợp lý phù hợp với học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. 

4. Tránh được những trường hợp gia sư kém chất lượng

Gia sư sư phạm là đội ngũ gia sư được đào tạo bài bản trong nhà trường, vậy nên khi Phụ huynh thuê gia sư sư phạm thì sẽ tránh được những trường hợp gia sư kém chất lượng. 

Phụ huynh có thể cân nhắc thuê gia sư tại các Trung tâm uy tín, cung cấp quy trình đào tạo gia sư chuyên nghiệp. Như vậy thì kể cả các bạn gia sư không tới từ các trường Sư phạm cũng có thể có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ, đảm bảo được chất lượng dạy và học tốt nhất cho học viên.

III. Kinh nghiệm khi tìm Gia sư sư phạm Hải Phòng

1. Tìm gia sư tại các Trung tâm Gia sư uy tín

Các Trung tâm Gia sư uy tín tại Hải Phòng sẽ đảm bảo chất lượng gia sư cho Phụ huynh. Nếu Phụ huynh tìm Gia sư bên ngoài thì vẫn có thể tìm được Gia sư, tuy nhiên rủi ro gia sư kém chất lượng hoặc dạy không tiến bộ là rất cao. Khi Phụ huynh thuê gia sư tại các Trung tâm thì chất lượng được đảm bảo, ngoài ra nếu có vấn đề gì xảy ra thì Phụ huynh sẽ có nơi để khiếu nại, phản ánh và đòi lại quyền lợi của mình.

2. Xem xét kỹ hồ sơ của gia sư

Một điều Phụ huynh cần làm là xem xét kỹ hồ sơ của Gia sư. Thông thường các Trung tâm sẽ gửi cho Phụ huynh thông tin về bằng cấp, kỹ năng của Gia sư tại Trung tâm. Sau khi xem xét thông tin gia sư, Phụ huynh có thể cân nhắc thuê gia sư tại Trung tâm theo yêu cầu của mình.

3. Đánh giá gia sư trong quá trình dạy

Trong quá trình con học với gia sư, Phụ huynh cần đánh giá kết quả học tập của con. Con có tiến bộ không? Con có phù hợp với Gia sư không? Nếu con học tập không tiến bộ, chất lượng gia sư không hiệu quả thì Phụ huynh cần phản ánh ngay với Trung tâm để tìm một gia sư mới cho con.

4. Tìm gia sư sư phạm ở Trung tâm nào tại Hải Phòng ?

Chúng tôi xin giới thiệu cho Phụ huynh một địa chỉ Trung tâm uy tín tại Hải Phòng: Trung tâm Gia sư VietEdu. 

Trung tâm VietEdu được thành lập từ năm 2016, mang tới những gia sư sư phạm chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Gia sư tại VietEdu được trang bị tốt về cả kiến thức và kỹ năng để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho học viên. Đội ngũ gia sư của VietEdu có rất nhiều sinh viên và giáo viên tới từ các trường sư phạm tại Hải Phòng và Hà Nội.

Gia sư VietEdu cung cấp 3 nhóm dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, với các môn học từ lớp 1 - 12, ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh - Tin học quốc tế…

Trung tâm Gia sư VietEdu đã tổ chức hàng nghìn lớp học uy chất lượng tại thành phố Hải Phòng. Hướng tới mục tiêu cao nhất là sự tiến bộ của học viên và sự hài lòng, an tâm của Quý Phụ huynh.

 

Liên hệ Gia sư VietEdu:

Số điện thoại: 0961640826 (Phụ huynh ấn phím 1) (Gia sư ấn phím 2)

Website: https://giasuvietedu.com.vn

Gmail: giasuvietedu2016@gmail.com

Địa chỉ:

 • Cơ sở Hà Nội: số 102 ngõ 165 Chùa Bộc, Hà Nội
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: TSC BUILDING, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • Cơ sở Hải Phòng: Số 47/384 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam (Toà nhà PUSH)

 

Xem thêm bài viết:

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn VietEdu

An tâm về chất lượng gia sư

Trung tâm gia sư VietEdu

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, VietEdu cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Gia sư giỏi, nhiệt tình, tận tâm
 • Học thử 2 buổi miễn phí
 • Thông tin gia sư rõ ràng, trung thực
 • Lộ trình học tập được thiết kế riêng

Xem thêm về Trung tâm gia sư Gia sư VietEdu