Gia sư online môn Toán, môn Tiếng Anh

(Cập nhật ngày 05/04/2022)
Phụ huynh đang tìm kiếm gia sư online môn Toán, môn Tiếng Anh? Tìm gia sư online cần lưu ý những gì? Gia sư VietEdu xin giải đáp những thắc mắc trên của Phụ huynh trong bài viết dưới đây.

Phụ huynh đăng ký lớp gia sư tại đây: Đăng ký lớp gia sư

I. Gia sư Tiếng Anh online

1. Khi nào con cần thuê gia sư online môn Tiếng Anh

Tiếng Anh là một môn học quan trọng. Nếu con có Tiếng Anh tốt thì sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Tuy vậy, không phải đứa trẻ nào cũng học tốt được môn này. Có nhiều trường hợp các con học môn Tiếng Anh ở trường quá khô cứng, dẫn tới con lười học, chán học, và kết quả là bị mất gốc. Cha mẹ cần thuê gia sư để con có thể ôn tập và củng cố lại những kiến thức cơ bản, tiếp thu thêm những kiến thức nâng cao.

Ngoài ra, không phải chỉ khi con học kém mới cần thuê gia sư. Nhiều bố mẹ đã có định hướng cho con thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS… để con có cơ hội thi tuyển vào các trường chuyên, trường quốc tế. Một người gia sư là rất cần thiết để con có thể ôn tập hiệu quả.

Trong thời buổi đại dịch hiện nay, con vừa cần một gia sư giỏi để bồi đắp và ôn luyện kiến thức, vừa đảm bảo an toàn mùa dịch. Vì vậy cha mẹ nên tìm kiếm gia sư online dạy môn Tiếng Anh cho con.

2. Lợi ích của Gia sư online môn Tiếng Anh

Gia sư online môn Tiếng Anh sẽ giúp con:

 • Bổ sung và ôn tập kiến thức nền, kiến thức cơ bản.
 • Luyện tập các kiến thức nâng cao môn Anh
 • Hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn con các bài tập Tiếng Anh trên trường.
 • Luyện Tiếng Anh với con, đảm bảo con thành thạo 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết của môn Tiếng Anh.
 • Giúp con luyện đề, giải đáp thắc mắc trong quá trình ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh
 • Con học gia sư online sẽ ít tốn kém hơn khi học tại các Trung tâm Tiếng Anh
 • Cha mẹ có thể cùng con học gia sư online, cùng con ôn tập Tiếng Anh với gia sư
 • Thời gian học gia sư online linh hoạt, không gò bó
 • Chi phí thuê gia sư online có phần thấp hơn hình thức thuê gia sư truyền thống (gia sư offline)

3. Tiêu chí tìm gia sư online môn Tiếng Anh phù hợp

 • Xem xét kỹ hồ sơ gia sư online: Cha mẹ xem xét các yếu tố như: kinh nghiệm giảng dạy, lĩnh vực giảng dạy chuyên môn, tính cách,.. để lựa chọn gia sư online cho con. 
 • Tìm gia sư online có lối dạy hấp dẫn: Cha mẹ có thể xem hồ sơ gia sư để quyết định yếu tố này. Hoặc cha mẹ có thể đăng ký gia sư tại các Trung tâm cho học thử 2 buổi gia sư online miễn phí. Khi đó, cha mẹ cần đánh giá xem gia sư online dạy có nhiệt tình, có hấp dẫn không. Môn Tiếng Anh là một môn ngoại ngữ, vậy nên nếu gia sư dạy không thu hút thì con sẽ rất khó tiếp thu bài giảng.
 • Tìm gia sư online có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: Hầu hết gia sư Tiếng Anh đều đã từng thi chứng chỉ Tiếng Anh như TOEIC, IELTS, TOEFL,.. Đây là những chứng chỉ do các tổ chức học thuật quốc tế cấp. Tùy mục đích thuê gia sư mà Phụ huynh chọn các gia sư với chứng chỉ phù hợp: Ví dụ con có mong muốn thi IELTS thì bố mẹ hãy thuê gia sư từng đi thi IELTS với số điểm overall cao; hoặc nếu con muốn thi TOEFL để đi du học thì bố mẹ hãy thuê gia sư có chứng chỉ TOEFL,...
 • Lựa chọn Trung tâm gia sư online uy tín: Một điều quan trọng là bố mẹ nên tìm gia sư tại những Trung tâm tốt cho con. Những Trung tâm uy tín sẽ có quy trình lựa chọn gia sư bài bản, chọn lọc những gia sư tốt nhất cho Phụ huynh. Ngoài ra, những Trung tâm gia sư uy tín thường có quy trình tự động hóa, ghép lớp nhanh chóng. Cha mẹ sẽ dễ dàng tìm kiếm gia sư online phù hợp cho con.
 • Quan sát xem gia sư online có phù hợp với con không: Nhiều trường hợp cha mẹ tưởng chỉ cần thuê gia sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm là con sẽ giỏi ngay lập tức. Thực tế thì cha mẹ cần tìm những gia sư có phong cách giảng dạy phù hợp với con mình. Đôi khi, gia sư chỉ có 1,2 năm kinh nghiệm nhưng có cung cách giảng dạy lôi cuốn, thu hút, khiến con mau hiểu bài và nhớ bài. Ngược lại, có những thầy/cô với 7-8 năm đi dạy, tuy nhiên lối giảng dạy lại hơi truyền thống, khiến con khó tiếp thu.
 • Ưu tiên những gia sư online có thể dạy cả 4 kỹ năng: Khi cha mẹ thuê gia sư có đầy đủ 4 kỹ năng cho con, gia sư có thể ôn tập cho con cả 4 kỹ năng cùng một lúc. Việc này không chỉ giúp con có hứng thú học bài, mà còn là tiền đề giúp con thành thạo Tiếng Anh để sử dụng trong công việc.

II. Gia sư Toán online

1. Khi nào con cần thuê gia sư dạy Toán online

Toán là môn học chính của con ở trên trường, là một trong các môn quan trọng khi con thi vào cấp 3 và thi vào Đại học. Vì vậy, cha mẹ cần thường xuyên quan tâm tới kết quả môn Toán của con. 

Chương trình học môn Toán được xây dựng tuần tự, kì trước sẽ bổ sung kiến thức để học kì sau. Điều này có nghĩa là nếu con bị hổng kiến thức một kì thôi thì con sẽ rất khó theo học các lớp sau. Nếu như con có dấu hiệu bị điểm kém, hổng kiến thức,.. thì cha mẹ cần cân nhắc thuê ngay cho con một gia sư online giảng dạy trực tuyến môn Toán. 

Gia sư dạy Toán online vừa bổ sung kiến thức môn học cho con, vừa đảm bảo an toàn cho con trước dịch bệnh như hiện nay.

2. Lợi ích của Gia sư online môn Toán

Gia sư online môn Toán sẽ giúp con:

 • Bổ sung lại các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nền môn Toán
 • Ôn tập các kiến thức nâng cao môn Toán
 • Giải đáp các thắc mắc của bài tập Toán ở Trường, bài tập Sách giáo khoa,...
 • Luyện tập, ôn tập các dạng bài thi môn Toán, các dạng đề thi vào cấp 3, thi vào Đại học
 • Gia sư online môn Toán sẽ có mức phí thấp hơn gia sư offline (Gia sư tại nhà)
 • Thời gian, địa điểm học gia sư online linh hoạt, không gò bó

3. Tiêu chí tìm gia sư môn Toán phù hợp

 • Chọn gia sư online có lối giảng dạy hợp với con: Toán là một môn logic. Vậy nên cha mẹ cần tìm gia sư có phong cách giảng dạy phù hợp. Gia sư online giỏi cần có lối giảng dạy rõ ràng, rành mạch, logic để con có thể hiểu bài nhanh nhất.
 • Chứng chỉ và bằng cấp của gia sư rất quan trọng: Gia sư với nhiều năm kinh nghiệm sẽ biết cách tư duy và xử lý các bài toán khó. Ngoài ra, nếu con có thắc mắc cần giải đáp thì chắc chắn những thầy/cô sẽ tìm ra cách giải và hướng dẫn con phương pháp làm một cách nhanh nhất.
 • Tìm một gia sư online có chuyên môn phù hợp: Ví dụ như con đang bị hổng kiến thức Toán lớp 6, thì cha mẹ cần thuê cho con một gia sư online có chuyên môn dạy Toán lớp 6. Điều này rất quan trọng bởi gia sư đã có kinh nghiệm giảng dạy sẽ nhanh chóng xác định được vấn đề của con, từ đó lấp đầy lỗ hổng kiến thức của con trong thời gian nhanh nhất.
 • Phẩm chất gia sư online: Thái độ đôi khi được đánh giá cao hơn trình độ. Cha mẹ không chỉ nên đánh giá duy nhất trình độ mà nên xem xét cả phẩm chất, tính cách của gia sư online.
 • Tìm gia sư tại các Trung tâm gia sư online uy tín: Tìm gia sư tại các Trung tâm giỏi sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn cho cha mẹ. Các Trung tâm chất lượng thường tuyển chọn gia sư rất nghiêm ngặt. Ngoài ra, các Trung tâm uy tín sẽ cung cấp gia sư được đào tạo bằng phương pháp của Trung tâm. Điều này giúp Phụ huynh an tâm rằng học viên sẽ được học những gia sư chất lượng nhất. 

III. Trung tâm gia sư online nào uy tín?

Xin giới thiệu với Quý Phụ huynh Trung tâm gia sư online uy tín: Gia sư VietEdu.

Trung tâm Gia sư VietEdu được thành lập từ năm 2016. Với đội ngũ hơn 6800 gia sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bằng phương pháp PDCA, Gia sư VietEdu đã kết nối được hàng trăm lớp học gia sư online thành công. 

Hệ thống công nghệ 4.0 hiện tại, tiên tiến của Trung tâm luôn hỗ trợ nhanh nhất Phụ huynh và Gia sư trong quá trình học online, dạy kèm trực tuyến. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096.164.0826 

Website: https://giasuvietedu.com.vn

Fanpage: https://fb.com/GiaSuVietEdu 

Địa chỉ:

 • Cơ sở Hà Nội: số 102 ngõ 165 Chùa Bộc, Hà Nội 
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: TSC BUILDING, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM 
 • Cơ sở Hải Phòng: Số 47 ngõ 384 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam (Toà nhà PUSH)

 

Xem thêm bài viết:

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn VietEdu

An tâm về chất lượng gia sư

Trung tâm gia sư VietEdu

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, VietEdu cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Có Gia sư phù hợp nhất
 • Học viên sẽ học thử 2 buổi
 • Bằng cấp Gia sư trung thực
 • Kế hoạch đào tạo tối ưu

Xem thêm về Trung tâm gia sư Gia sư VietEdu