Phụ huynh cần biết gì khi con mình học Gia sư Online?

(Cập nhật ngày 20/07/2021)
Gia sư Online là hình thức học mới đang được nhiều phụ huynh và học sinh thực hiện học tập và quan tâm. Học Gia sư Online sao cho hiệu quả, học vào khung giờ nào cho phù hợp với cả gia đình, học sinh và Gia sư là một điều khó khăn với nhiều gia đình. Thông qua bài viết dưới đây trung tâm Gia sư VietEdu xin mời các bậc phụ huynh tham khảo để làm sao giúp con em mình học tập một cách hiệu quả nhất.

gia sư online

Phụ huynh đăng ký lớp gia sư tại đây: Đăng ký lớp gia sư

Học cùng Gia sư Online là học như thế nào?

      Gia sư Online là việc học gia sư qua hình thức sử dụng các thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại để kết nối với người dạy. Gia sư sẽ không đến tận nhà bạn để giúp con học tập mà sẽ truyền đạt kiến thức thông qua những thiết bị công nghệ này.

      Tại trung tâm Gia sư VietEdu các bạn gia sư đã được đào tạo sử dụng các thiết bị công nghệ và phần mềm dạy học trực tuyến một cách bài bản. 

Các phần mềm thông dụng được trung tâm sử dụng khi học Gia sư Online như:

      Đây là các ứng dụng rất phổ biến, dễ dàng trao đổi giữa học sinh và Gia sư.

Các điều lưu ý để đảm bảo việc học Gia sư Online diễn ra thuận lợi nhất

1. Giúp con có môi trường học Gia sư Online tốt nhất 

 • Hãy thử kiểm tra đường truyền, gói internet của con trước khi học online, phải đảm bảo đường truyền internet tốt nhất, không có quá nhiều người dùng
 • Sắp xếp không gian học tập ngăn nắp chỉnh chu như khi có gia sư đến dạy
 • Nếu con không có phòng học riêng, nên nhắc nhở các thành viên trong gia đình trong thời gian con học tập cố gắng giữ sự yên tĩnh nhất có thể cho con 

2. Trao đổi với Gia sư

 • Học cùng các thiết bị công nghệ, chắc chắn không ít thì nhiều con sẽ bị xao nhãng việc học hơn là học trực tiếp.
 • Chính vì vậy gia đình nên có sự trao đổi kịp thời với gia sư để có thể điều chỉnh nội dung bài học, giờ học để phụ huynh có thể quản lý con em mình một cách tốt nhất

3. Phải có sự quan tâm nhắc nhở của phụ huynh đến con 

      Học online nhiều khi sẽ khiến con lười làm bài tập, phụ huynh phải thường xuyên kiểm tra bài vở của con em mình nhiều hơn. Vì chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo tiến độ học tập của con không bị chậm đi so lịch trình đã đề ra.

      Gia sư Online của Trung tâm Gia sư VietEdu chắc chắn sẽ khiến các vị phụ huynh hài lòng vì lịch học online rõ ràng minh bạch, linh hoạt theo yêu cầu của gia đình, Gia sư được đào tạo bài bản, học viên được học thử 2 buổi miễn phí. 

      Hiện nay, việc tự tìm kiếm gia sư rất khó khăn và dễ gặp phải tình trạng lừa đảo. Chúng tôi xin gợi ý cho phụ huynh một địa chỉ trung tâm gia sư uy tín: Gia sư VietEdu. Trung tâm VietEdu được thành lập từ năm 2016, mang tới những gia sư uy tín, chất lượng, được đào tạo bài bản. Gia sư VietEdu cung cấp 3 nhóm dịch vụ gia sư, với các môn học từ lớp 1 - 12, ôn thi chứng chỉ, ôn thi Tiếng Anh,... Gia sư VietEdu luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, cam kết tiến bộ cho học viên. 

Liên hệ Gia sư VietEdu:

 • Số điện thoại: 0961640826 (Phụ huynh ấn phím 1) (Gia sư ấn phím 2)
 • Website: https://giasuvietedu.com.vn/
 • Gmail: giasuvietedu2016@gmail.com
 • Địa chỉ: 
  Cơ sở Hà Nội: số 102 ngõ 165 Chùa Bộc, Hà Nội
  Cơ sở TP Hồ Chí Minh: TSC BUILDING, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  Cơ sở Hải Phòng: Số 47/384 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam (Toà nhà PUSH)

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn VietEdu

An tâm về chất lượng gia sư

Trung tâm gia sư VietEdu

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, VietEdu cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Có Gia sư phù hợp nhất
 • Học viên sẽ học thử 2 buổi
 • Bằng cấp Gia sư trung thực
 • Kế hoạch đào tạo tối ưu

Xem thêm về Trung tâm gia sư Gia sư VietEdu