Tìm gia sư Lý lớp 10 uy tín và chất lượng cho con tại Hà Nội

(Cập nhật ngày 17/08/2022)
Năm học lớp 10 đánh dấu những bước ngoặt quan trọng trong đời học sinh. Khi đó các em sẽ được bước vào ngôi trường mới với những giáo viên mới, bạn bè mới và chương trình mới. Đối với môn Vật Lý, là một môn học tự nhiên yêu cầu về tư duy logic thì có không ít học sinh luôn gặp những khúc mắc, khó khăn khi chinh phục môn học này. Vậy nên không ít bậc phụ huynh đã mời gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội về giúp con vực dậy điểm môn Lý để con không bị hổng kiến thức khi chưa quen với môi trường mớí.

I. Những khó khăn khó các con tiếp cận với môn Lý lớp 10

Có nhiều em khi ở bậc THCS là những học sinh khá giỏi, nằm trong top đầu của lớp nhưng lên lớp 10 tụt dốc không phanh khi không thể bắt kịp với nhịp độ giảng dạy trên lớp. Đối với môn Lý lớp 10 cũng vậy. Các em cũng có những tâm lý chung, luôn lo sợ môn học này vì nó rất nặng và khó.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những khó khăn mà các em luôn gặp phải khi học môn học này nhé!

1. Môi trường thay đổi 

Khi bước vào một ngôi trường mới, cấp học mới, các em không thể tránh khỏi sự bối rối và bỡ ngỡ. Các thầy cô THPT không thể nào chỉ bảo tận tình cho các em như ở bậc THCS nữa. Điều này đòi hỏi các em phải có tinh thần tự giác học tập cao độ thì mới có thể bắt kịp tiến độ học tập trên lớp. 

Hơn nữa, các giáo viên dạy lớp càng cao sẽ càng khẳng định phong cách giảng dạy đặc trưng của mình. Vậy nên các em sẽ không thể quen với phong cách dạy nhanh của một số thầy cô giáo, lúc này cha mẹ cần tìm 1 gia sư Lý lớp 10 giỏi tại Hà Nội cho con để giúp con theo kịp các bạn trong lớp. 

2. Kiến thức nặng đòi hỏi nhiều tư duy

Bên cạnh có sự tiếp nối kiến thức từ những năm học trước thì sẽ có những phần kiến thức nâng cao và mới mẻ hơn rất nhiều. Lên lớp 10, môn Lý trở nên nặng hơn rất nhiều.

Chương trình học môn Lý lớp 10 sẽ nghiên cứu chuyên sâu vào quá trình chuyển động của vật, các lực tác động lên vật,... với những toán lắt léo, khó hiểu ít nhiều sẽ khiến các em bối rối và lo sợ.

3. Suy nghĩ, quan điểm sai lầm

Hiện nay, có rất nhiều trường THPT đang áp dụng việc phân chia lớp và các khối theo định hướng và nguyện vọng thi đại học của các em. Vậy nên có rất nhiều em nghĩ rằng khi các em học ở những khối D, khối C hay khối B thì có thể không học môn Lý lớp 10. Điều đó là hoàn toàn sai lầm! 

Hơn nữa, các em vẫn phải học môn Lý và thi Lý lớp 10, dù không chuyên để có thể tốt nghiệp THPT. Nếu như lớp 10 các em không học môn này sẽ khiến các em mất gốc và có thể bị điểm liệt trong khi tốt nghiệp và không được tốt nghiệp nữa! Khi đó, việc tìm thuê gia sư Lý lớp 10 dạy kèm là việc rất cấp bách!

4. Phương pháp học không hiệu quả

Một điều nữa khiến cho việc học môn Lý của các em học sinh không thể cải thiện đó là không có phương pháp học tập hiệu quả. Một phương pháp học tập không hiệu quả sẽ chẳng giúp các em tốt lên mà càng khiến các em cố gắng trong vô vọng, không biết bắt đầu từ đâu và mãi không thể tiến bộ lên được. 

Gia sư Lý lớp 10 tại nhà sẽ thiết kế nội dung, phương pháp học tập phù hợp cho từng học viên.

II. Một số phương pháp để giúp con cải thiện điểm số môn Vật Lý 10

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các em một số phương pháp để cải thiện điểm số môn Vật Lý 10 một cách hiệu quả.

1. Tập trung nghe giảng trên lớp

Có nhiều em học sinh vì quá mải mê chép bài đầy đủ nên không thể nhìn liên tục kiến thức giáo viên giảng trên lớp. Đôi khi điều quan trọng không phải các em ghi đủ bao nhiêu bài, hay vở các em sạch đẹp thế nào mà quan trọng là các em hiểu bài được bao nhiêu.

2. Không cố nhồi nhét hay học lúc không tỉnh táo

Việc học lúc đầu óc không tỉnh táo hay căng thẳng là một việc hết sức vô nghĩa, không mang lại kết quả gì. Để học giỏi môn này các em nên học khi đầu óc các em tỉnh táo, minh mẫn và tinh thần thoải mái, vui vẻ.

3. Lên kế hoạch và mục tiêu học tập với gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội

Muốn học bất kỳ một môn học thật tốt thì bên cạnh kiến thức, kỹ năng, các em càng cần phải có kỷ luật! Kỷ luật là một chuỗi những hoạt động và kế hoạch các em đặt ra và nhất định phải làm được.

Lên kế hoạch, mục tiêu học tập cụ thể và bền bỉ với gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội chính là chìa khóa giúp em cải thiện điểm số môn Vật Lý một cách nhanh chóng nhất.

III. Gia sư Lý lớp 10 chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, việc thuê gia sư trên địa bàn thành phố Hà Nội không còn hiếm gặp nữa. Tại Hà Nội, có hàng trăm trung tâm gia sư lớn nhỏ. Tuy nhiên, gia sư VietEdu Hà Nội luôn tự tin rằng sẽ cung cấp cho quý học viên nguồn gia sư Lý 10 uy tín, chất lượng nhất với đội ngũ gia sư giỏi tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn tại Hà Nội như ĐH Ngoại thương Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội,... và đang giảng dạy tại các trường THCS có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

1. Gia sư Lý lớp 10 tại Trung tâm Gia sư VietEdu Hà Nội giúp con cải thiện điểm số như thế nào?

Khi đến với Gia sư Lý lớp 10 tại Gia sư VietEdu Hà Nội các em sẽ được:

 • Học thử 2 buổi để làm quen với cách giảng dạy của gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội. Đồng thời giúp gia sư thăm dò năng lực và tình hình học tập môn Vật Lý của học viên.
 • Gia sư Lý lớp 10 sẽ giảng dạy và đưa ra bài tập bám sát khung chương trình của Bộ giúp các em dễ dàng theo kịp tiến độ trên lớp
 • Các em sẽ được gia sư thiết kế một phương pháp và lịch trình học tập riêng phù hợp với tính cách và khả năng để cải thiện điểm số.
 • Gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội sẽ trở thành người bạn, nắm bắt tâm lý các em giúp các em gỡ bỏ nỗi sợ để nói ra khó khăn, khúc mắc của mình.
 • Mỗi học viên không chỉ được một gia sư theo sát mà có sự hỗ trợ, giảm sát của bên trung tâm gia sư, giúp cho quá trình học tập của các em luôn được điều chỉnh một cách phù hợp qua các bài test của gia sư và bố mẹ sẽ luôn biết được tình hình học tập của con

2. Bảng giá gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội được cập nhật mới nhất và địa chỉ liên hệ trung tâm gia sư VietEdu Hà Nội

Sau đây là bảng giá gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội mới nhất

LỚP GIA SƯ

GIA SƯ SINH VIÊN

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Lớp 10

180.000 – 200.000

200.000 – 250.000

(Đơn vị tính: VNĐ/ 1 buổi)

⇒ Mời Phụ huynh, học viên và Gia sư tham gia nhóm Zalo để tìm lớp gia sư miễn phí và nhận ngay tài liệu giảng dạy PDCA quốc tế và nhiều tài liệu kiến thức hữu ích khác: https://zalo.me/g/pxyebd705

—------------

Liên hệ Gia sư VietEdu:

► Tìm Gia sư nhanh - hiệu quả - tiết kiệm chi phí bằng Công nghệ 4.0.

► Đào tạo với Gia sư chuyên môn tốt, uy tín theo phương pháp PDCA độc quyền.

► Đối tác chính thức của IDP Education, British Council, IIG Việt Nam, ELSA Speak.

► Hotline: 096.164.0826 

► Website: https://giasuvietedu.com.vn 

► Fanpage: https://www.facebook.com/GiaSuVietEdu 

► Gmail: giasuvietedu2016@gmail.com 

► Địa chỉ: 

 • Cơ sở Hà Nội: Tầng 5 toà nhà UNIK TEA, số 7A ngõ 95 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở Hải Phòng: Số 47/384 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam (Toà nhà PUSH).
 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: TSC BUILDING, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn VietEdu

An tâm về chất lượng gia sư

Trung tâm gia sư VietEdu

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, VietEdu cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Gia sư giỏi, nhiệt tình, tận tâm
 • Học thử 2 buổi miễn phí
 • Thông tin gia sư rõ ràng, trung thực
 • Lộ trình học tập được thiết kế riêng

Xem thêm về Trung tâm gia sư Trung tâm Gia sư VietEdu