Tìm gia sư Anh lớp 6 uy tín và chất lượng cho con tại Hà Nội

(Cập nhật ngày 17/08/2022)
Môn Tiếng Anh luôn là đề tài nóng hổi được rất nhiều bậc phụ huynh và quý học sinh quan tâm. Vì những lợi ích mà Tiếng Anh đem lại mà bất kỳ cấp bậc nào, năm học nào đều coi trọng đưa lên thành môn học chính. Với những học sinh lớp 6, có thể nói, các em đã có một khoảng thời gian làm quen với tiếng Anh. Tuy nhiên, năm học lớp 6 là năm đầu tiên của bậc THCS, các em còn rất nhiều bỡ ngỡ và chương trình đã bắt đầu có sự thay đổi nên có nhiều em không thể theo kịp. Vậy nên, hình thức thuê gia sư Anh lớp 6 đã trở thành giải pháp tốt nhất mà các bậc phụ huynh chọn lựa để giúp con học tốt Tiếng Anh lớp 6.

I. Nhu cầu thuê gia sư Anh lớp 6 dạy kèm tại Hà Nội cho con hiện nay

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh tăng nhanh một cách chóng mặt bởi tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ toàn cầu trong thời đại hội nhập toàn thế giới. Có tiếng Anh các em sẽ có một tương lai rộng mở hơn, được ưu tiên ở nhiều vị trí tốt tại các công ty, doanh nghiệp lớn.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh tại Hà Nội cũng như trên các thành phố lớn đã cho con em mình học tiếng Anh từ rất sớm, không chỉ riêng lớp 6 mà ở các cấp bậc, hay năm học khác. Hình thức thuê gia sư Anh luôn được nhận nhiều sự ưu ái vì sự hiện đại, tiện lợi phù hợp với xã hội 4.0. Từ đó, các trung tâm cung cấp gia sư tại Hà Nội đã  “mọc lên như nấm sau mưa” và cạnh tranh nhau nguồn gia sư ưu tú và chất lượng nhất trên địa bàn thành phố. 

1. Những ưu điểm khi thuê gia sư Anh lớp 6 tại Hà Nội cho con

Hình thức học gia sư môn tiếng Anh luôn đem lại những lợi ích đặc biệt mà bất kỳ hình thức học khác cũng không có được.

 • Hình thức học gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đưa đón, đợi chờ con đi học tại các điểm học thêm, nhà thầy cô giáo hay trung tâm. Mà thay vào đó, bạn có thể quan sát quá trình học, lịch trình học của con ngay tại chính ngôi nhà của bạn
 • Hơn nữa, gia sư Anh lớp 6 tại Hà Nội sẽ đến tận nhà để dạy con bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi không phải gặp nhiều rủi ro khi cho con nhỏ tham gia giao thông
 • Hình thức học một thầy- một trò sẽ giúp các con tập trung tuyệt đối vào bài học, không bị phân tán bởi bạn bè xung quanh
 • Bên cạnh đó, hình thức học 1-1 này sẽ mang hiệu quả tối đa, khi gia sư sẽ chỉ cần kèm cặp mỗi con bạn, dành toàn bộ tâm huyết và kiến thức cho con bạn nên con bạn sẽ dễ dàng tiến bộ hơn rất nhiều
 • Học gia sư sẽ giúp con gỡ bỏ nỗi sợ hãi khi hỏi bài vì gia sư luôn là người bạn chia sẻ những khó khăn, khúc mắc của con, tìm ra lỗ hổng kiến thức và đưa ra phương pháp học tập hay lời khuyên hiệu quả.

2. Con nhận được gì khi được học cùng gia sư môn Anh lớp 6 tại Hà Nội?

 • Sự an toàn: Con không phải tham gia giao thông. Có nhiều em học sinh rất nhút nhát và hay bị bắt nạt ở lớp, học gia sư con sẽ tránh xa điều đó và tập trung học hành
 • Sự thấu hiểu: Mỗi gia sư tại nhà đều được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và kỹ năng nắm bắt tâm lý học sinh. Vậy nên, gia sư sẽ dễ dàng thấu hiểu những khó khăn mà các con gặp phải, lắng nghe và tạo động lực cho con phát triển.
 • Kiến thức: Mỗi gia sư dạy kèm đều được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội cũng như cả nước sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để giúp con cải thiện kết quả học tập và nổi bật hơn ở trên lớp.

3. Nên mời gia sư Anh lớp 6 khi nào?

Trước các bậc phụ huynh mời bất kỳ một gia sư nào, cụ thể như gia sư Anh lớp 6, thì đều phải luôn là người đồng hành, thấu hiểu con trước: đó là thấu hiểu tình hình học tập của con, thấu hiểu khó khăn của con và thấu hiểu tâm trạng của con. 

Nếu như những điều này không còn giải pháp nào để giải quyết thì hãy tìm đến gia sư Anh lớp 6 để được hỗ trợ, Sau đây là một số trường hợp cần thiết nhất mà các bậc phụ huynh nên mời gia sư Anh 6 cho con:

 • Con bị mất gốc tiếng anh, hay mải chơi và không chịu rèn luyện tiếng Anh
 • Khi con bị bỡ ngỡ không thể theo kịp tiến độ học tập trên lớp.
 • Phương pháp học trên lớp quá nhanh, quá mới mẻ, hay cách thầy cô trên lớp giảng khó hiểu khiến con bị ngợp.
 • Con bị áp lực từ thầy cô, bạn bè không có động lực học tập.
 • Hay con đang đứng trước những kì thi đặc biệt như thi chọn học sinh giỏi tiếng Anh,...

II. Nên chọn gia sư Anh lớp 6 là giáo viên hay là sinh viên tại Hà Nội?

1. Lợi ích của chọn gia sư Anh lớp 6 là giáo viên ?

Lợi ích quý học viên nhận được khi thuê gia sư Anh lớp 6 tại Hà Nội là giáo viên :

 • Kiến thức vững vàng: Gia sư giáo viên luôn là người được trang bị một lượng kiến thức chuyên môn nhất định liên quan đến môn học một cách bài bản.
 • Có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn: Gia sư giáo viên luôn là người đào tạo lớp lớp thế hệ học sinh lâu năm nên những kỹ năng giảng dạy sẽ thuần thục hơn rất nhiều.
 • Hiểu rõ về khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Việc có kinh nghiệm trong giảng dạy trên lớp nên gia sư giáo viên đã biết khung chương trình của Bộ tập trung vào phần nào và giảm thiểu phần nào từ đó sẽ định hướng chiến lược giảng dạy cho học viên một cách hiệu quả.

2. Lợi ích chọn gia sư Anh lớp 6 là sinh viên?

Lợi ích mà các em nhận được khi chọn gia sư Anh lớp 6 là sinh viên tại Hà Nội là:

 • Dễ nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ: Lứa tuổi của gia sư gần sát với lứa tuổi của các em học sinh nên sẽ có nhiều điểm chung và sự thấu hiểu. Vậy nên gia sư sinh viên sẽ dễ dàng tạo cho các em cảm xúc gần gũi và mở lòng chia sẻ những khúc mắc các em thường gặp.
 • Tinh thần cầu tiến, dễ lắng nghe tiếp thu ý kiến của phụ huynh: Cũng vì lứa tuổi còn trẻ nên các em luôn không có cái tôi nghề nghiệp quá cao như giáo viên nên dễ dàng lắng nghe những phiền muộn, góp ý từ phía phụ huynh để hoàn thiện và tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả hơn.
 • Dễ dàng sắp xếp lịch học hơn gia sư giáo viên: Khác với gia sư giáo viên luôn có lịch dạy cố định ở trên trường thì gia sư sinh viên tại Hà Nội sẽ có nhiều khoảng thời gian rảnh hơn, sẽ dễ dàng cho bạn chọn lựa sắp xếp hơn cho phù hợp.

II. Trung tâm cung cấp gia sư Anh lớp 6 nào có uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội, các trung tâm gia sư xuất hiện rất nhiều với những lời mời gọi đầy sức cám dỗ và thuyết phục. Vậy làm thế nào để tìm trong một rừng gia sư ấy một trung trung thực, chuyên nghiệp, và chất lượng? 

Gia sư VietEdu Hà Nội ở đây để trả lời câu hỏi đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nguồn gia sư dồi dào, uy tín cho hàng ngàn học sinh từ mọi cấp bậc, gia sư VietEdu luôn thấu hiểu những nỗi lo của quý phụ huynh và học viên; ngày ngày nỗ lực cố gắng đào tạo ra những gia sư giỏi để quý phụ huynh luôn yên tâm gửi gắm các con đến gia sư.

1. Có điều gì nổi bật khi bạn tìm đến gia sư VietEdu

 • Gia sư VietEdu Hà Nội hội tụ những gia sư tinh túy nhất từ Top 10% sinh viên xuất sắc nhất tại các trường đại học hàng đầu Hà Nội như Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội,...
 • Quý học viên sẽ được học thử 2 buổi trước khi đăng ký khóa học.
 • Gia sư VietEdu Hà Nội là đối tác của nhiều trung tâm và cơ sở giáo dục quốc tế hàng đầu Việt Nam, vì vậy, quý học viên sẽ được tạo rất nhiều cơ hội và sự thuận lợi sau khi học tại VietEdu.
 • Gia sư Anh lớp 6 tại Hà Nội chất lượng nhất với phương pháp đào tạo PDCA tiên tiến.
 • Đội ngũ gia sư được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý của VietEdu với nhiều năm kinh nghiệm quản lý chất lượng giáo dục và có bằng giảng dạy Quốc tế (TESOL, Microsoft Certified Educator...)

2. Bảng giá gia sư Anh lớp 6 cập nhất mới nhất 

Sau đây là Bảng giá tham khảo mới nhất cho gia sư Anh lớp 6 tại Hà Nội:

LỚP GIA SƯ

GIA SƯ SINH VIÊN

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Lớp 6

120.000 – 170.000

200.000 – 250.000

(Đơn vị tính: VNĐ/ 1 buổi)

⇒ Mời Phụ huynh, học viên và Gia sư tham gia nhóm Zalo để tìm lớp gia sư miễn phí và nhận ngay tài liệu giảng dạy PDCA quốc tế và nhiều tài liệu kiến thức hữu ích khác: https://zalo.me/g/pxyebd705

—------------

Liên hệ Gia sư VietEdu:

► Tìm Gia sư nhanh - hiệu quả - tiết kiệm chi phí bằng Công nghệ 4.0.

► Đào tạo với Gia sư chuyên môn tốt, uy tín theo phương pháp PDCA độc quyền.

► Đối tác chính thức của IDP Education, British Council, IIG Việt Nam, ELSA Speak.

► Hotline: 096.164.0826 

► Website: https://giasuvietedu.com.vn 

► Fanpage: https://www.facebook.com/GiaSuVietEdu 

► Gmail: giasuvietedu2016@gmail.com 

► Địa chỉ: 

 • Cơ sở Hà Nội: Tầng 5 toà nhà UNIK TEA, số 7A ngõ 95 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở Hải Phòng: Số 47/384 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam (Toà nhà PUSH).
 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: TSC BUILDING, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn VietEdu

An tâm về chất lượng gia sư

Trung tâm gia sư VietEdu

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, VietEdu cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Gia sư giỏi, nhiệt tình, tận tâm
 • Học thử 2 buổi miễn phí
 • Thông tin gia sư rõ ràng, trung thực
 • Lộ trình học tập được thiết kế riêng

Xem thêm về Trung tâm gia sư Gia sư VietEdu