Cách chọn gia sư Tiểu học cho con

(Cập nhật ngày 20/07/2021)
Tiểu học là lứa tuổi hồn nhiên và hiếu động, vì thế rất khó để các em có thể tập trung, nhưng nếu gia đình có thể tìm được gia sư phù hợp cho con em mình chắc chắn sẽ giúp con em mình vừa nắm vững kiến thức vừa nâng cao sự sáng tạo Với bài viết dưới đây hy vọng Gia sư VietEdu có thể giúp các quý phụ huynh lựa chọn được gia sư phù hợp cho con em mình.

Gia sư VietEdu dạy con bạn giỏi Toán, Lý , Hóa

Phụ huynh đăng ký lớp gia sư tại đây: Đăng ký lớp gia sư

1. Chọn Gia Sư Tiểu Học được đào tạo bài bản

      Lứa tuổi tiểu học là lứa tuổi rất khó để giữ được sự tập trung trong học tập và cũng rất dễ bị tổn thương, vì vậy Gia sư ở lứa tuổi này đòi hỏi phải có kỹ năng được đào tạo cẩn thận để có thể xử lý những tình huống phát sinh một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó phải biết khơi gợi sự tò mò giúp con yêu thích học tập hơn. Cách truyền đạt không được cứng nhắc mà phải sinh động linh hoạt.

2. Kiến thức của Gia sư Tiểu Học phải chất lượng

      Với hai buổi học thử miễn phí với trung tâm Gia sư VietEdu, phụ huynh có thể quan sát theo dõi con học cùng Gia sư để đảm bảo sự truyền đạt kiến thức đúng chuẩn theo bộ giáo dục và bên cạnh đó là kỹ năng của Gia sư khi xử lý các tình huống với trẻ.
      Vì lứa tuổi tiểu học là lứa tuổi dễ bị tổn thương nên đôi khi yêu cầu của Gia sư Tiểu Học còn cao hơn so với bậc THCS và THPT, đòi hỏi phụ huynh phải quan tâm đến con em nhiều hơn.
      Gia sư dạy ở lứa tuổi này phải cởi mở, thân thiện, khiến các con có cảm giác thoải mái dễ gần thì mới có thể tiếp thu bài 

3. Các đức tính cần thiết ở Gia sư Tiểu Học

      Nhiều khi không cần phải gia sư đến từ các trường đại học lớn mà yêu cầu của Gia sư Tiểu Học cần có nhất chính là:

 • Sự kiên nhẫn, tận tâm, luôn chuẩn bị bài giảng một cách dễ hiểu nhất cho học sinh
 • Luôn cởi mở và có kiến thức cuộc sống phong phú để có thể giải đáp được sự tò mò về thế giới xung quanh của trẻ
 • Bạn đừng quá chú trọng vào bằng cấp hay trường Đại học của Gia sư. Đối với lứa tuổi Tiểu Học, con cần hơn hết là sự nhiệt tình và nhẫn nại từ Gia sư. Hãy lắng nghe ý kiến của con sau khi học Gia sư
 • Phụ huynh phải có buổi nói chuyện với con về buổi học cùng Gia sư để có thể điều chỉnh, cần lắng nghe và tôn trọng ý kiến của con

      Nếu Gia sư không phù hợp đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho trung tâm Gia sư VietEdu để có thể thay đổi gia sư phù hợp cho con.

      Hiện nay, việc tự tìm kiếm gia sư rất khó khăn và dễ gặp phải tình trạng lừa đảo. Chúng tôi xin gợi ý cho phụ huynh một địa chỉ trung tâm gia sư uy tín: Gia sư VietEdu. Trung tâm VietEdu được thành lập từ năm 2016, mang tới những gia sư uy tín, chất lượng, được đào tạo bài bản. Gia sư VietEdu cung cấp 3 nhóm dịch vụ gia sư, với các môn học từ lớp 1 - 12, ôn thi chứng chỉ, ôn thi Tiếng Anh,... Gia sư VietEdu luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, cam kết tiến bộ cho học viên.

Liên hệ Gia sư VietEdu:

 • Số điện thoại: 0961640826 (Phụ huynh ấn phím 1) (Gia sư ấn phím 2)
 • Website: https://giasuvietedu.com.vn/
 • Gmail: giasuvietedu2016@gmail.com
 • Địa chỉ: 
  Cơ sở Hà Nội: số 102 ngõ 165 Chùa Bộc, Hà Nội
  Cơ sở TP Hồ Chí Minh: TSC BUILDING, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  Cơ sở Hải Phòng: Số 47/384 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam (Toà nhà PUSH)

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn VietEdu

An tâm về chất lượng gia sư

Trung tâm gia sư VietEdu

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, VietEdu cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Gia sư giỏi, nhiệt tình, tận tâm
 • Học thử 2 buổi miễn phí
 • Thông tin gia sư rõ ràng, trung thực
 • Lộ trình học tập được thiết kế riêng

Xem thêm về Trung tâm gia sư Trung tâm Gia sư VietEdu