Làm thế nào để học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả nhất

Ngày nay, Tiếng Anh đang dần trở thành một môn học chính. Bên cạnh Toán và Văn thì yêu cầu Tiếng Anh trong công việc ngày càng được đề cao. Ai cũng muốn mình giỏi Tiếng Anh nhưng không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.

Bí kíp đạt điểm cao bài thi trắc nghiệm môn Vật Lý

Môn Vật lý là một môn học nằm trong nhóm môn Tự nhiên. Vậy nên môn Vật lý luôn đòi hỏi tính tư duy logic của học sinh. Tuy vậy, không phải bạn học sinh nào cũng có thể đạt điểm cao trong môn học này, hơn nữa, với hình thức thi mới là trắc nghiệm thì lại càng gây khó khăn cho các bạn học sinh. Việc có kiến thức là một phần quan trọng nhưng kỹ năng làm bài là yếu tố quan trọng không kém để có thể đạt được điểm cao. Sau đây sẽ là một vài “bí kíp” bỏ túi cho các bạn học sinh để đạt điểm cao môn Vật Lý.

2 cách giúp học tốt môn Hóa

Một trong những môn học gây ám ảnh với học sinh chính là môn Hóa. môn học này có hàng dãy phương trình phức tạp, những công thức khó nhớ cùng những tên gọi lạ lẫm. Dù các bạn học sinh có cày ngày cày đêm nhưng không hiểu bản chất thì cũng khó mà đạt kết quả cao.

Làm sao để các bạn khối D đạt điểm cao môn Toán

Với các bạn học khối D hầu hết các bạn sẽ tập trung nhiều vào môn Văn và Tiếng Anh, nên Toán sẽ trở thành một môn khó, đầy thách thức. Vậy làm sao để các bạn khối D đi thi vẫn đạt điểm cao môn Toán?

Tổng hợp công thức Địa lý ôn thi đại học

Tài liệu tổng hợp những công thức hay được sử dụng trong môn Địa lý. Học sinh cần ghi nhớ những công thức này trong quá trình ôn thi đại học.

Đề cương ôn tập Địa lý 9 - Học kỳ 2

Đề cương nhằm củng cố kiến thức môn Địa lý lớp 9, chương trình học kì 2. Đề cương gồm 2 phần: lý thuyết và bài tập. Giúp học sinh nắm chắc kiến thức và dạng bài tập cơ bản.

Ôn tập kiến thức Địa lý 9 học kì 1

Tài liệu gồm 3 chương chính trong nội dung môn Địa lý lớp 9 Học kì 1. Tài liệu tổng hợp đầy đủ những ý cơ bản của mỗi chương để học sinh dễ dàng ôn tập, chuẩn bị cho bài thi cuối kì.

Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 10 học kỳ 1

Tài liệu tổng hợp kiến thức giúp học sinh ôn tập môn Ngữ Văn 10 Học kì 1. Nội dung đề cương bao gồm 4 phần: Văn học, Đọc văn, Tiếng Việt, Làm văn.