Gia sư môn Toán tại Hà Nội

Quý Phụ huynh đang tìm gia sư môn Toán tại Hà Nội? Gia sư môn Toán sẽ dạy cho con những gì? Đâu là những lưu ý khi tìm gia sư môn Toán ở thành phố Hà Nội? Bài viết sau của VietEdu sẽ giải đáp những thắc mắc trên của Quý Phụ huynh.

Tìm Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

Nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại thành phố Hà Nội ngày một tăng. Vậy khi nào thì cha mẹ nên tìm gia sư cho con? Đâu là những lưu ý để tìm gia sư một cách hiệu quả?

Gia sư online môn Toán, môn Tiếng Anh

Phụ huynh đang tìm kiếm gia sư online môn Toán, môn Tiếng Anh? Tìm gia sư online cần lưu ý những gì? Gia sư VietEdu xin giải đáp những thắc mắc trên của Phụ huynh trong bài viết dưới đây.

Gia sư online và những thắc mắc phổ biến

Hình thức gia sư online, gia sư dạy kèm trực tuyến còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều Phụ huynh và Gia sư còn lúng túng khi lựa chọn hình thức gia sư này. Bài viết dưới đây của Gia sư VietEdu sẽ trả lời những thắc mắc phổ biến nhất về vấn đề gia sư online.

Cách người Mỹ dạy học sinh Tiểu học

Như ta đã biết, Mỹ là một cường quốc về kinh tế. Chắc chắn rằng, con người chính là yếu tố quan trọng nhất để làm nên điều đó. Vậy người Mỹ đã giáo dục học sinh như thế nào?

Tư vấn dịch vụ gia sư qua điện thoại - những điều cần lưu ý

Với thời đại công nghệ như hiện nay, không khó để các trung tâm có được số điện thoại của các bậc phụ huynh. Khi gọi điện đến họ thường quảng cáo là có người quen giới thiệu và nói về những ưu điểm của trung tâm mình. Các bố mẹ, đặc biệt là ở thành phố lớn đều không còn lạ lẫm với các cuộc gọi kiểu này. Vậ bố mẹ cần lưu ý gì khi nhận được cuộc gọi như vậy?

Các nguyên tắc tuyển chọn gia sư

Hiện nay, khi cuộc sống trở nên quá tất bật, nhiều bố mẹ lựa chọn cách để gia sư riêng đồng hành cùng con trong quá trình học tập. Tuy nhiên, không dễ để có thể tìm được một gia sư tốt. Vậy đâu là những nguyên tắc giúp bố mẹ có thể tinh ý nhận ra đâu là người phù hợp ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên?

Giúp con học tốt môn Toán

Môn Toán là môn quan trọng đối với các em học sinh, môn học không chỉ đánh giá học lực mà còn đánh giá khả năng tư duy của con. Vì vậy ở trường học rất chú trọng đến môn toán cho học sinh, bố mẹ cũng rất muốn con mình học tốt môn học này. Nhưng làm sao để con có thể làm toán nhanh và chính xác, sau đây là 4 cách cho bố mẹ.