Kinh nghiệm tìm Gia sư Tiếng Anh tại Hải Phòng

(Cập nhật ngày 06/01/2022)
Gia sư Tiếng Anh là chủ đề được nhiều phụ huynh, học viên bàn luận và tìm kiếm. Trong bài viết sau, Gia sư VietEdu xin chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh tại Hải Phòng chất lượng nhất.

Phụ huynh đăng ký lớp gia sư tại đây: Đăng ký lớp gia sư

I. Gia sư Tiếng Anh giảng dạy các môn gì?

Gia sư Tiếng Anh tại Hải Phòng sẽ giảng dạy các môn như sau:

 • Tiếng Anh lớp 1, 2, 3
 • Tiếng Anh lớp 4, 5, 6
 • Tiếng Anh lớp 7, 8, 9
 • Tiếng Anh lớp 10, 11, 12
 • Luyện thi Tiếng Anh vào cấp 3, Luyện thi chuyên Ngữ
 • Luyện thi Tiếng Anh vào Đại học 
 • Luyện thi chứng chỉ: IELTS, TOEIC, TOEFL, B1, B2,..

II. Tại sao nên thuê gia sư Tiếng Anh tại Hải Phòng

1. Có lộ trình học Tiếng Anh hiệu quả nhất

Khi học Tiếng Anh cùng gia sư, học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học tập phù hợp với mình. Một lộ trình học rõ ràng sẽ giúp gia sư biết được học viên cần phát triển điểm nào, cần khắc phục ra sao để đạt được kết quả tốt nhất.

Với những học viên đang có ý định tìm gia sư để bổ sung kiến thức bị yếu, hoặc để thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế thì việc có một lộ trình là rất cần thiết. Lộ trình sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của cả học viên và gia sư.

2. Tạo sự hứng thú khi học Tiếng Anh

Tiếng Anh là một ngôn ngữ dùng để giao tiếp, trao đổi. Vậy nên học Tiếng Anh một mình thường sẽ rất nhàm chán và kém hiệu quả. 

Khi học cùng gia sư Tiếng Anh tại Hải Phòng, học viên sẽ được trao đổi, luyện tập trực tiếp cùng gia sư. Gia sư sẽ tạo ra các hoạt động, bài tập để học viên hứng thú mỗi buổi học. Qua đó học viên có thể ghi nhớ kiến thức lâu dài hơn, áp dụng được những gì đã học vào những tình huống thực tế.

3. Được luyện tập Tiếng Anh 1 kèm 1

Nhiều bạn học tiếng Anh tại các Trung tâm Tiếng Anh cảm thấy rất ngại khi phải phát biểu trước đông người. Khi học cùng gia sư Tiếng Anh, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn, đỡ ngại ngần hơn khi mắc các lỗi sai. Ngoài ra, việc luyện tập 1 kèm 1 giúp gia sư có thể sửa từng lỗi sai cho học viên.

4. Mức phí gia sư Tiếng Anh hợp lý 

Mức phí học gia sư thường sẽ thấp hơn nhiều so với việc học tại các Trung tâm Tiếng Anh tại Hải Phòng. Các Trung tâm Tiếng Anh phải đầu tư rất nhiều về vật chất, cơ sở hạ tầng nên thường sẽ có mức học phí cao hơn so với học gia sư tại nhà. 

Ngoài ra, mức phí gia sư Tiếng Anh là tính theo buổi, học bao nhiêu thì học phí bấy nhiêu. Trái lại, tại các Trung tâm Tiếng Anh, học viên sẽ phải trả học phí theo khóa học, nếu không theo hết được khóa học cũng khó có thể hoàn lại tiền.

III. Tìm gia sư Tiếng Anh tại Hải Phòng ở đâu?

Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều Trung tâm gia sư Tiếng Anh. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ Trung tâm Gia sư tại Hải Phòng: Trung tâm Gia sư VietEdu. 

Gia sư VietEdu được thành lập từ năm 2016, mang tới những gia sư Tiếng Anh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Gia sư tại VietEdu được trang bị tốt về cả kiến thức và kỹ năng, có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho học viên 

Trung tâm Gia sư VietEdu đã tổ chức hàng nghìn lớp học chất lượng tại thành phố Hải Phòng. Hướng tới mục tiêu cao nhất là sự tiến bộ của học viên và sự hài lòng, an tâm của Quý Phụ huynh.

Liên hệ Gia sư VietEdu:

Số điện thoại: 0961640826 (Phụ huynh ấn phím 1) (Gia sư ấn phím 2)

Website: https://giasuvietedu.com.vn

Gmail: giasuvietedu2016@gmail.com

Địa chỉ:

 • Cơ sở Hà Nội: số 102 ngõ 165 Chùa Bộc, Hà Nội
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: TSC BUILDING, đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • Cơ sở Hải Phòng: Số 47/384 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam (Toà nhà PUSH)

 

Xem thêm bài viết:

Bạn cần thuê gia sư

Tin tưởng chọn VietEdu

An tâm về chất lượng gia sư

Trung tâm gia sư VietEdu

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và công nghệ quản lý hiện đại, VietEdu cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư chất lượng nhất.

 • Có Gia sư phù hợp nhất
 • Học viên sẽ học thử 2 buổi
 • Bằng cấp Gia sư trung thực
 • Kế hoạch đào tạo tối ưu

Xem thêm về Trung tâm gia sư Gia sư VietEdu